สาระล้วนๆ ! สูตรน้ำยากำตัดปลวก แบบธรรมขาติ บ้านๆ แต่ได้ผลเกินคาด

ใบขี้เหล็กพบว่ามีสารกลุ่มโครโมน ซึ่งมีฤทธิ์คลายเครียดและช่วยให้นอนหลับ และกลุ่ม anthraquinones ซึ่งมีฤทธิ์ช่วยให้ถ่ายหรือระบายท้อง เช่น แอนโทรน และไดแอนโทรน เมื่อนำมากำจัดปลวกได้ผลดีมาก
ผลจากการทดลอง นำใบขี้เหล็กมาตำคั้น ประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ มาผสมน้ำ 1 ลิตร เอาน้ำฉีดใส่ปลวก 20 ตัว ผลปรากฎว่า ปลวกตายหมด ภายใน 1 นาที
ถ้าปลวกมีจำนวนมาก วิธีทำนำใบขี้เหล็ก มาโขลกให้ละเอียดเติมน้ำให้พอท่วม คั้นเอาน้ำ ให้ได้ 1 ลิตรผสมน้ำเปล่าลงไป 20 ลิตร นำไปฉีดพ่นปลวก
อีกหนึ่งวิธี นำใบขี้เหล็กมาผสมกับ แป้งดินสอพอง ปั้นให้เป็นก้อน ผึ่งแดดให้แห้ง เวลาจะใช้ก็ทุบ ให้เป็นผงแล้วนำไป โรยบริเวณรังปลวก
ติดตามดูผลการทดลอง 30 วัน ปรากฏว่าปลวกย้ายรังหนีไปที่อื่น แสดงว่า แป้งสมุนไพรจากใบขี้เหล็กสามารถไล่ปลวกให้ไปอื่น และไม่กลับมาทำรังที่เดิมอีก****************************************ปลาย******************************* เรียนทั้งหมดของผู้เข้าชมที่รัก! ผมขอบคุณมากสำหรับการเยี่ยมชมบล็อกของฉัน! ผมจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อหาเนื้อหาที่ได้รับประโยชน์มากที่สุดสำหรับทุกท่าน! กรุณามีความโชคดี! จาก Thain news MaiMailada!! :)
สาระล้วนๆ ! สูตรน้ำยากำตัดปลวก แบบธรรมขาติ บ้านๆ แต่ได้ผลเกินคาด สาระล้วนๆ ! สูตรน้ำยากำตัดปลวก แบบธรรมขาติ บ้านๆ แต่ได้ผลเกินคาด Reviewed by Mailada on 6:48:00 ก่อนเที่ยง Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.